AMACCAO kí kết hợp đồng với New Green World

AMACCAO kí kết hợp đồng với New Green World

Chiều 16/6/2021, tại trụ sở chính của Tập đoàn AMACCAO đã diễn ra lễ kí kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn AMACCAO và Công ty TNHH New Green World.
amaccao kí kết hợp đồng
Đại diện 2 bên kí hợp đồng và chụp ảnh lưu niệm
Nội dung của hợp đồng về việc hợp tác các lĩnh vực sản xuất, thi công liên quan tới đèn Led, công tác ổ cắm âm tường, ống luồn dây điện, thiết bị đóng ngắt, quạt thông gió, tủ điện, cột điện… chính thức được tiến hành.
Tại lễ kí kết, đại diện Tập đoàn AMACCAO, Ông Tô Nhật chia sẻ: “AMACCAO đã từng hợp tác với nhiều đối tác đến từ Hàn Quốc và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và coi đối tác như một thể thống nhất, trao cơ hội hợp tác với giá trị ngày càng to lớn hơn. Hợp tác với New Green World, AMACCAO muốn đẩy mạnh 3 mảng chính: Hạ tầng; M&E và phòng cháy chữa cháy; vật liệu chính yếu khác như bê tông, cống, cọc,… Bên cạnh đó, New Green World sẽ có một lợi thế tuyệt vời khi nhận các cơ hội đến từ Hàn Quốc thông qua hợp tác với AMACCAO.”
Amaccao kí kết hợp đồng
Về phía New Green World, ông Kim Yee Soo chia sẻ: “Sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tôi thấy đây là đất nước có khả năng sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, kĩ thuật, văn hóa tốt. Mặc dù chưa chính thức hợp tác nhưng sau những buổi thảo luận tôi thấy rằng AMACCAO chính là đơn vị đáng để hợp tác lâu dài và chắc chắn sẽ thành công.”
Ngay trong buổi làm việc mới đây với Samsung, ông Kim cũng có những chia sẻ và khen ngợi về AMACCAO. Ông khẳng định, dịch bệnh phức tạp nên nhiều thứ còn bị trùng lại, nếu dịch bệnh giảm bớt, mọi thứ trở về ổn định, chắc chắn sẽ có rất nhiều dự án hợp tác đang chờ đón AMACCAO.
amaccao kí kết hợp đồng với new green world
Đại diện New Green World ông Kim Yee Soo chia sẻ

amaccao kí kết hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn