AMACCAO Pile: “Nhân viên có khỏe, doanh nghiệp mới khỏe và phát triển”

AMACCAO Pile: “Nhân viên có khỏe, doanh nghiệp mới khỏe và phát triển”

Đầu tư phòng tập thể lực với trang thiết bị hiện đại tại Công ty, Ban Lãnh đạo Tập đoàn AMACCAO nhấn mạnh vai trò quan trọng của người lao động trong phát triển doanh nghiệp.

Nhận thức được vai trò quan trọng của người lao động trong việc phát triển, thời gian qua, bên cạnh việc chăm lo đời sống vật chất cho CBCNV, công đoàn AMACCAO GROUP đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao nhằm góp phần giúp họ có thêm động lực tinh thần, nâng cao sức khỏe để yên tâm lao động, sản xuất, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn.\

Amaccao Group thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục – thể thao cho CBCNB

Nói như ông Tô Nhật – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc AMACCAO GROUP thì: “Cán bộ nhân viên có khỏe, doanh nghiệp mới khỏe mạnh và phát triển bền vững”. Bản thân Phó Chủ tịch Tập đoàn cũng thường xuyên rèn luyện sức khỏe bằng cách dậy sớm mỗi ngày để chạy bộ. Ông cũng cho biết bản thân phải tạo thói quen rèn luyện thường xuyên để tạo thành nề nếp, bắt buộc bản thân phải thực cho bằng được cũng như thói quen mỗi ngày dành 30 phút đến 1h để đọc sách mà ông đang hướng dẫn và yêu cầu các nhân viên thực hiện.

Tinh thần thể dục thể thao của CBCNV AMACCAO sau giờ làm việc

Bên cạnh những nhiệm vụ chuyên môn, cán bộ nhân viên của các công ty thành viên thuộc Tập đoàn AMACCAO đều chú trọng đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần hăng say lao động của toàn thể cán bộ nhân viên. Phong trào luyện tập thể dục thể thao của cán bộ, công nhân viên AMACCAO diễn ra sôi nổi và phát triển mạnh với đông đảo các thành viên tham gia tập luyện vào buổi chiều (sau giờ làm việc hoặc vào cuối tuần) ở các môn: bóng đá, bóng bàn, tập tạ, v.v…. AMACCAO GROUP thường xuyên tổ chức các trận bóng đá giữa các đơn vị thành viên trong Tập đoàn và một đội bóng được chọn lọc để đi thi đấu, giao lưu với các đơn vị bạn.

Phong trào rèn luyện, thể dục thể thao ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo CBCNV tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đây cũng là sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong Tập đoàn, giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBCNV và các đơn vị trong toàn Công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

Để duy trì phong trào thể dục – thể thao, Ban chấp hành công đoàn Công ty đã phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo, mỗi năm Công ty tổ chức các giải đấu thể thao vào các dịp lễ tết, du lịch hàng năm hay vào các dịp tổng kết cuối năm.

Qua việc tổ chức các hoạt động thể dục – thể thao đã tạo ra sự lan tỏa, động viên, khích lệ tinh thần luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe trong CBCNV.

CBCNV AMACCAO tham gia tập luyện thể dục – thể thao tại phòng tập của Công ty:

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn