Chương trình “Chuyện chưa kể của người AMACCAO” lên sóng những số đầu tiên

Chương trình “Chuyện chưa kể của người AMACCAO” lên sóng những số đầu tiên

Bạn muốn tìm hiểu về văn hoá AMACCAO? Đón xem series Chuyện chưa kể của người AMACCAO để biết thêm về con người nơi đây nhé!

Giới thiệu về chương trình

Chuyện chưa kể của người AMACCAO là series “người thật, việc thật” về những con người đã và đang làm việc tại Tập đoàn AMACCAO và các đơn vị thành viên. Đó có thể là những câu chuyện về cuộc sống gia đình, công việc, những nỗ lực, những điều chưa một lần thổ lộ của những con người ấy.

Series hứa hẹn là một cầu nối giúp mọi người khám phá thêm nhiều điều thú vị bên trong AMACCAO để thêm hiểu, thêm yêu những con người và văn hoá, truyền thống doanh nghiệp này.

Chương trình sẽ được phát sóng định kì từ ngày 10-15 hàng tháng trên kênh youtube AMACCAO GROUP.

Xem Chuyện chưa kể của người AMACCAO ở đâu?

Tính đến nay, Chuyện chưa kể của người AMACCAO đã phát sóng được 2 số đầu tiên với sự tham gia của Chị Vũ Thị Hồng Nhung – chuyên viên kế toán của đơn vị Cọc AMACCAO và Chị Hoàng Thị Hà – Giám đốc kinh doanh của đơn vị Cống AMACCAO. 2 con người đến từ 2 đơn vị và với 2 câu chuyện khác nhau nhưng đều đã truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, khích lệ tinh thần làm việc, rèn luyện sức khoẻ để luôn thành công trong cuộc sống hiện đại. Mời bạn đọc theo dõi:

Sau những số phát sóng đầu tiên, Chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem và mong chờ cho những số phát sóng tiếp theo. Đăng ký kênh để liên tục cập nhật nhiều chương trình thú vị từ Tập đoàn AMACCAO bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn