Chuyện về những người trẻ làm kinh doanh

Chuyện về những người trẻ làm kinh doanh

Kinh doanh là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp. Các cán bộ làm trong bộ phận kinh doanh là những người ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu, dòng tiền của doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp luôn chú trọng xây dựng và phát triển bộ phận kinh doanh, AMACCAO PILE cũng không nằm ngoại lệ.

Nếu ở vị trí như kế toán, giám sát,… cần chú trọng đến sự tỉ mỉ, cần mẫn thì kinh doanh lại yêu cầu sự năng nổ, bứt phá, xông xáo ngoài thị trường. Bởi vì, làm kinh doanh không chỉ phải theo sát khách hàng từng chút một, lại còn phải theo dõi những biến động thường xuyên của thị trường mà còn chịu cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ bên ngoài. Những người làm kinh doanh phải là người có sự kiên trì, nhiệt huyết, biết nắm lấy cơ hội và sẵn sàng bùng nổ.

Với những người làm kinh doanh bất kể là ở lĩnh vực, ngành nghề gì trong thời gian vừa qua đều gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp. Cọc AMACCAO cũng không nằm trong ngoại lệ.

Tuy nhiên, với sự nhiệt tình, năng nổ và thiện chiến, anh Nguyễn Trọng Khang và chị Nguyễn Thị Minh Tâm thuộc bộ phận kinh doanh của AMACCAO PILE đã xuất sắc mang về 2 hợp đồng lớn với tổng giá trị lên đến 23 tỷ đồng và trở thành 2 gương mặt xuất sắc nhất trong đơn vị tháng 9.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng tổng thời gian gắn bó của 2 anh chị tại AMACCAO PILE ngót nghét được 10 năm (Anh Khang làm việc từ năm 2017 và chị Tâm làm việc từ năm 2019)đã giúp họ hiểu kĩ về sản phẩm, thị trường và có sự phối hợp ăn ý nhất định. Do đó, việc chào hàng, thuyết phục nhà thầu, chủ đầu tư sử dụng cống, cọc, cừ của AMACCAO cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

Theo quan điểm của anh Khang, những khó khăn, thử thách chính là động lực mạnh mẽ nhất thúc đẩy ta cố gắng, nỗ lực hơn mỗi ngày để phát triển và thành công. Luôn cố gắng, luôn tiến lên rồi quả ngọt sẽ đến với ta.

AMACCAO PILE gửi tặng tới anh Khang và chị Tâm những lời biểu dương nồng nhiệt nhất. Hi vọng rằng, trong tương lai các anh chị sẽ luôn giữ vững phong độ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn