Cống AMACCAO dẫn đầu tại thị trường miền Bắc

Cống AMACCAO dẫn đầu tại thị trường miền Bắc

Từ lâu, thương hiệu Cống bê tông AMACCAO đã “ghim” sâu trong lòng đối tác – khách hàng. Xây dựng từ năm 2007, AMACCAO hiện nay đã có hai nhà máy sản xuất ống cống nằm tại Hà Nội và Hà Nam. Cả hai đến nay đã trở thành 2 nhà máy sản xuất ống cống bê tông số 1 Việt Nam.

Nhà máy Cọc AMACCAO

Cộng cả 2 nhà máy AMACCAO GROUP hiện có 12 dây chuyền sản xuất ống cống bê tông. Và toàn bộ 12 dây chuyền đều là thương hiệu của CHLB Đức như: máy Phây phơ của Đức và máy Omax của Đức. Mỗi dây chuyền này của AMACCAO GROUP có giá trị hơn 2 triệu Euro.

AMACCAO có thể sản xuất được cống tròn, cống vuông theo đơn đặt hàng của đối tác. Cống tròn có thể đúc được từ đường kính 300 đến đường kính 3.000. Còn cống vuông, cống hộp chúng tôi có thể đúc được đường kính lên đến 4.000 – 4.500, thậm chí đúc tại chỗ lên đến 5.000.

Toàn bộ quá trình sản xuất cống bê tông của chúng tôi đều tự động hóa, cơ giới hóa từ các khâu chạm trổ cho đến khâu làm lồng thép. Do vậy thời gian làm lồng thép rất nhanh, chỉ mất khoảng từ 3 đến 6 phút là đã có 1 cái lồng thép. Trong khi đó, với phương pháp thủ công khi làm lồng thép có thể mất tới nửa ngày mới xong được 1 đến 2 cái lồng thép.

Với công nghệ tự động hóa như vậy nên AMACCAO GROUP cho ra được những sản phẩm lồng thép đều tròn, đều, các nan thép, các bước nhảy của thép rất đều, do đó khả năng chịu lực của lồng thép rất tốt. Chưa kể AMACCAO cũng sử dụng các loại thép cán nguội, do vậy sẽ tiết kiệm hơn khi dùng các loại thép cán nóng. Hàng năm, Tập đoàn AMAACCAO nói chung, 2 nhà máy bê tông hay các nhà máy cấu kiện nói riêng sử dụng rất nhiều các vật tư về xi măng, thép, đá, cát.

Và từ lâu, bê tông mà AMACCAO GROUP đang sản xuất là bê tông khô hoàn toàn, độ sụt bằng không, nên mác bê tông rất cao được khách hàng – đối tác đánh giá cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu,…

 

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn