Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, AMACCAO hôm nay đã trở thành một Tập đoàn kinh tế uy tín, bền vững tại Việt Nam hoạt động ở các lĩnh vực chính:

  • Đầu tư dự án (Dự án Năng lượng & Môi trường; Dự án Bất động sản)
  • Sản xuất & Kinh doanh: thiết bị ngành điện – nước, thiết bị chính xác, hàng hóa tiêu dùng, vật liệu xây dựng;
  • Giáo dục & Đào tạo;
  • Thi công xây dựng.

Không phải ngẫu nhiên AMACCAO lại chọn logo với biểu tượng hình tròn có chữ A trên nền màu đỏ. Logo đơn giản, dễ nhớ nhưng ấn tượng, chứa đựng nhiều ý nghĩa mà AMACCAO muốn đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Hình tròn tượng trưng cho Mặt Trời – trung tâm của vũ trụ, luôn luôn chiếu sáng. Ban lãnh đạo AMACCAO mong muốn được lan tỏa các giá trị tốt đẹp thông qua các sản phẩm – dịch vụ mà AMACCAO sản xuất và cung cấp với chất lượng Châu Âu. Hình tròn còn thể hiện sự hoàn hảo, trọn vẹn đúng như mong muốn lớn nhất của Ban lãnh đạo Tập đoàn là mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, tốt nhất, chất lượng nhất. Mọi chi tiết nhỏ nhất cũng phải thật sự chỉn chu, hoàn hảo để vừa lòng những “thượng đế” khó tính nhất. Màu đỏ là màu của lửa và sự sống thịnh vượng, thể hiện cho sự say mê, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Vì thế, màu đỏ được lựa chọn là màu nền biểu tượng của hình tròn trong logo của AMACCAO. Đây cũng là màu chủ đạo của AMACCAO. Ban lãnh đạo AMACCAO mong muốn tập thể CBNV trong Tập đoàn lúc nào cũng sẵn sàng ngọn lửa say mê, nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực phấn đấu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Bằng chứng là trong hơn 24 năm qua, lúc nào ở AMACCAO cũng hừng hực khí thế sản xuất, ra sức sáng tạo, cạnh tranh lành mạnh, lao động bền bỉ để đem tới cho cuộc sống, cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất và dịch vụ tốt nhất, luôn được các đối tác đánh giá cao và công nhận.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị cao cấp của ngành điện, ngành nước, sản xuất vật liệu xây dựng… – những ngành kỹ thuật đòi hỏi sự khắt khe, tỉ mỉ, tưởng chừng lúc nào cũng khô khan và cứng nhắc và cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh nhưng Ban lãnh đạo AMACCAO cũng như CBNV luôn khiêm nhường, xử lý mềm mại, khéo léo, làm việc cần mẫn nhưng quyết tâm, kiên trì và mãnh liệt để đạt chất lượng đỉnh cao như cái cách mà chữ A xuất hiện trong logo của Tập đoàn. Đó là một chữ A mềm mại nhưng vô cùng sắc nét và ấn tượng: mềm mại như một dòng nước nguồn chảy mãi không ngừng, dù trải qua bao thử thách, gập ghềnh khó khăn trong cuộc sống nhưng vẫn bền bỉ cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

Chữ A còn mang ý nghĩa nghĩa đứng đầu, là tốt nhất. Trong bảng xếp hạng chữ cái, A là chữ cái đầu tiên cũng thể hiện thứ hạng đứng đầu, vượt trội và là hạng tốt nhất. Ở AMACCAO cũng vậy, mục tiêu tạo ra những sản phẩm – dịch tốt thượng hạng cho người tiêu dùng, thu hút được nguồn nhân lực ưu tú nhất vào làm việc luôn được coi trọng. Để thực hiện được mục tiêu đó, AMACCAO luôn sử dụng những máy móc thiết bị nhập khẩu, hiện đại nhất cùng dây chuyền sản xuất tự động đòi hỏi khắt khe các tiêu chuẩn chất lượng kĩ thuật được các chuyên gia hàng đầu của nước ngoài dày dặn kinh nghiệm tư vấn và quản lý.

Chữ A nằm trong tâm của hình tròn giống như trái tim của AMACCAO được đặt ở nơi mỗi CBNV đang ngày đêm làm việc và cống hiến cho sự phát triển chung của Tập đoàn với phương châm “lợi ích của doanh nghiệp chính là lợi ích của bạn”. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà AMACCAO luôn hướng đến.

Một điều thú vị nữa, ít ai biết được rằng: cái tên AMACCAO được hình thành từ chữ “maccao” – một thuật ngữ của ngành xây dựng khi nói về một loại bê tông có độ cứng – bền tốt nhất.

Sự kết hợp hình khối trong logo của AMACCAO cũng giống như sự kết hợp giữa trời và đất – là một tổng thể hài hòa của vũ trụ tạo nên một biểu tượng mềm mại, linh hoạt nhưng bền vững trường tồn theo thời gian.

Câu chuyện về khát vọng trở thành Tập đoàn kinh tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã được viết lên từ cái tên AMACCAO như vậy. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, AMACCAO phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế có chỗ đứng tại Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế của khu vực và Thế giới.

MC.