Hội nghị Khách hàng Nhà máy cọc bê tông AMACCAO Hà Nam năm 2019

Hội nghị Khách hàng Nhà máy cọc bê tông AMACCAO Hà Nam năm 2019

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm gia nhập thị trường và cán mốc 5.000.000 MD cọc, Công ty cổ phần AMACCAO đã tổ chức Hội nghị Khách hàng tại Nhà máy bê tông AMACCAO Hà Nam nhằm tri ân khách hàng thân thiết.

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng Nhà máy cọc Hà Nam

Hội nghị Khách hàng Nhà máy cọc bê tông AMACCAO Hà Nam năm 2019 được tổ chức đúng vào thời điểm bắt đầu của mùa hè, tiết trời khá nóng và oi bức. Tuy nhiên, bất chấp thời tiết như thế, những khách hàng thân thiết đã không quản ngại đường xá xa xôi,để về dự đông đủ tại thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Đây là “thủ phủ” các sản phẩm bê tông của AMACCAO GROUP.

Ông Tô Nhật  –  Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO đã gửi lời cảm ơn tới toàn bộ các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng AMACCAO GROUP nói chung và Công ty CP AMACCAO nói riêng. Thay mặt Ban Lãnh đạo, ông Tô Nhật khẳng định: “AMACCAO thuộc top các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng – hàng tiêu dùng. Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, AMACCAO đã không ngừng nỗ lực để phục vụ quý khách hàng và đối tác, những người bạn đồng hành luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi.

Những thương hiệu về rượu nước AVINAA, cống – cọc – cấu kiện bê tông AMACCAO, ống nhựa EUROPIPE, Led & Thiết bị điện VONTA có được chỗ đứng như ngày hôm nay là nhờ một phần rất lớn từ sự đồng hành của quý khách hàng. Riêng Cọc bê tông AMACCAO, tuy mới có mặt tại thị trường vừa tròn 3 năm nhưng năng lực sản xuất của Công ty CP AMACCAO được đánh giá vào top 3 tại miền Bắc. Chúng tôi sẽ tiếp tục phụng sự các bạn, những người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất”.

Ông Tô Nhật – Phó Chủ tịch, TGĐ Tập đoàn AMACCAO phát biểu tại Hội nghị

Được biết, năm 2011, Công ty CP AMACCAO được thành lập theo chủ trương của Ban Lãnh đạo Tập đoàn AMACCAO để phát triển hơn nữa lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng. Từ đó đến nay, mảng hoạt động này đã trở thành một trong “tứ trụ” của AMACCAO GROUP. Sau 8 năm, từ 1 xưởng sản xuất cống đến nay đã trở thành cụm công nghiệp Hà Nam với nhiều nhà máy sản xuất cống, cọc, cấu kiện bê tông đúc sẵn, gạch bê tông với tổng diện tích 19 ha.

Riêng nhà máy sản xuất cọc bê tông AMACCAO mới ra đời cách đây 3 năm nhưng đã cán mốc 5.000.000 MD cọc đầu tiên và vươn lên là nhà máy có năng lực sản xuất thuộc top 3 tại miền Bắc, được nhiều khách hàng – đối tác tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi còn nhớ như in ngày mà các sản phẩm cọc AMACCAO được ép đầu tiên trên công trường, tất cả mọi người đều hồi hộp và vỡ òa cảm xúc, ai cũng cảm thấy hạnh phúc khi “đứa con tinh thần” của mình được đón nhận nồng nhiệt như thế. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được hợp tác lâu dài của các bạn” – Ông Phạm Văn Nghị – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP AMACCAO phát biểu tại Hội nghị.

Ông Phạm Văn Nghị – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP AMACCAO không giấu được sự xúc động khi nhớ lại những ngày đầu xây dựng nhà máy cọc

Nói về mục tiêu, kế hoạch sắp tới, ông cho biết thêm: “AMACCAO đặt mục tiêu trở thành Nhà cung cấp các sản phẩm thay thế hàng nhập khẩu tại Việt Nam, Tiến tới xuất khẩu các sản phẩm ra nước ngoài.

Trước thách thức ngày càng lớn của thị trường cọc nói riêng và thị trường sản xuất vật liệu xây dựng nói chung, AMACCAO sẽ đầu tư mạnh cho dây chuyền máy móc, nâng cao tay nghề cho đôi ngũ CBCNV để đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng & xã hội. Bên cạnh đó, AMACCAO cũng mong muốn các khách hàng, nhà cung cấp là đối tác sẽ cam kết đồng hành và thực hiện mục tiêu tạo GIÁ TRỊ CẠNH TRANH cùng AMACCAO”.

Các khách hàng – đối tác đi tham quan nhà máy cọc cùng các nhà máy tại cụm công nghiệp Hà Nam

Đại diện cho các đối tác – khách hàng có mặt tại sự kiện, anh Nguyễn Đăng Tạo – Phó Chủ tịch Hiệp hội Ép cọc Miền Bắc khẳng định: “Hợp tác cùng AMACAO từ những ngày đầu, tham gia nhiều dự án lớn, chúng tôi mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với phía Tập đoàn nói chung và Công ty CP AMACCAO nói riêng, đặc biệt về mảng sản xuất và thi công ép cọc cho các dự án công trình dân dụng. Chúng tôi luôn tin tưởng và hy vọng sẽ cùng với AMACCAO tạo ra những giá trị tốt đẹp, cùng nhau phát triển bền vững”.

Anh Nguyễn Đăng Tạo – Phó Chủ tịch Hiệp hội Ép cọc Miền Bắc

Sau những chia sẻ của Ban Lãnh đạo AMACCAO và các khách hàng, quan khách được trực tiếp đi thăm các nhà máy sản xuất nằm trong cụm CN Hà Nam. Đây chính là điều đặc biệt và khác biệt của các Hội nghị Khách hàng do AMACCAO tổ chức.

Mặc dù ngoài trời khá nắng và nóng, nhưng toàn bộ quan khách đều tỏ ra hào hứng, vui vẻ và phấn khởi khi tận mắt nhìn thấy dây chuyền, quá trình sản xuất để cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Và AMACCAO mong muốn tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng – đối tác của mình bằng những giá trị chân thật nhất chứ không phải là những lời nói hoa mỹ.

Mặc dù thời tiết bên ngoài khá nắng và nóng, nhưng các quan khách đều phấn khởi khi thăm qua các nhà máy

Đội ngũ CBCNV nhà máy cọc hân hạnh đón tiếp khách hàng tới tham dự hội nghị

Mọi người trao đổi với nhau nhân dịp này

Nhà máy sản xuất cọc ly tâm

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn