Lễ tổng kết năm 2022 tại AMACCAO PILE

Lễ tổng kết năm 2022 tại AMACCAO PILE

Vừa qua, Công ty CP AMACCAO đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2022 tại nhà máy bê tông AMACCAO Hà Nam với sự tham gia của BLĐ và hơn 400 cán bộ công nhân đang làm việc tại đây.

Buổi tổng kết diễn ra sôi nổi, ý nghĩa, và đọng lại nhiều cảm xúc. Tại đây, BLĐ, nhân viên, công nhân nhà máy Hà Nam đã cùng điểm lại những vấn đề tồn đọng trong năm cũng như những thành tựu nhà máy đã đạt được. Cả BLĐ và các cán bộ công nhân đã có sự chia sẻ thẳng thắn, hai bên lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau.

Ngay trong buổi lễ, sau khi lắng nghe chia sẻ về định hướng phát triển của BLĐ, từng tổ đội đã được đứng lên chia sẻ và đưa ra biểu quyết thể hiện ý chí, quyết tâm đồng hành cùng BLĐ tạo nên những sản phẩm ngày càng chất lượng, đưa hình ảnh của AMACCAO ngày càng vươn xa hơn nữa trong năm 2023.

Không dừng lại ở lời nói, Công ty CP AMACCAO đã biến lời hứa thành hành động bằng việc kí cam kết giữa người lao động và doanh nghiệp. Việc làm này có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện sự tôn trọng, sự nghiêm túc của cả hai bên. Trong đó, doanh nghiệp cam kết nghiêm túc làm đúng những gì đã cam kết với người lao động, giúp người lao động yên tâm làm việc. Ngược lại, người lao động cũng thể hiện sự quyết tâm, nghiêm túc khi làm việc, cống hiến tại doanh nghiệp.

Sau phần cam kết, nhà máy AMACCAO Hà Nam đã có phần tri ân, khen thưởng những cá nhân, bộ phận có thành tích xuất sắc để tạo động lực cho một năm mới thành công hơn nữa. Buổi lễ kết thúc bằng bữa tiệc tất niên thân mật, ấm cúng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong buổi lễ vừa qua!

Đại diện BLĐ Công ty CP AMACCAO chia sẻ công tác SXKD 2022 và định hướng 2023
Lễ tổng kết 2022
Từng tổ đội biểu quyết về định hướng 2023
Lễ tổng kết 2022
Đại diện BLĐ lên phát biểu
Lễ tổng kết 2022
Đại diện người lao động lên phát biểu
Lễ tổng kết 2022
Kí cam kết giữa BLĐ và Người lao động

 

Lễ tổng kết 2022
Các cá nhân tiêu biểu lên nhận bằng khen và giải thưởng
Lễ tổng kết 2022
Lễ kí kết giữa đại diện BLĐ và đại diện Người lao động được tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn