Tập đoàn AMACCAO hân hạnh là Nhà tài trợ chính của Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD 2022

Tập đoàn AMACCAO hân hạnh là Nhà tài trợ chính của Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD 2022

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Đại lý!

Lời đầu tiên, AMACCAO PILE – Thành viên Tập đoàn AMACCAO xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng – Quý Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

VIETBUILD là một sự kiện Triển lãm Quốc tế giúp các doanh nghiệp giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Xây Dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất. Cùng với đó là nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. Triển lãm VIETBUILD 2021 không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước mà còn giúp khách hàng có thể tham quan, khám phá những sản phẩm tốt nhất, những công nghệ tiên tiến nhất của các ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất.

Tập đoàn AMACCAO hân hạnh là Nhà tài trợ chính tại Triển lãm Quốc Tế Xây dựng VIETBUILD 2022. Với quy mô 10 gian hàng được thiết kế hoành tráng chưa từng có, chúng tôi mang đến sự khác biệt cũng như lời khẳng định AMACCAO là một Tập đoàn Đầu tư – Tập đoàn Công nghiệp – Tập đoàn Xây dựng có tốc độ phát triển nhanh và bền vững hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2022 năm nay, Tập đoàn AMACCAO cam kết mang đến cho khách tham quan thêm nhiều sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và có chất lượng vượt trội, tiệm cận với chất lượng của các sản phẩm đến từ Châu Âu.

Triển lãm diễn ra từ ngày 23/03/2022 đến hết ngày 27/03/2022 tại Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các sản phẩm triển lãm của Tập đoàn AMACCAO gồm có:
  1. Led và Thiết bị điện Vonta;
  2. Ống nhựa và phụ kiện ống nhựa EuroPipe;
  3. Van vòi ren đồng Novo – Việt Tiệp;
  4. Rượu – nước AVIA

Ngoài ra còn có hình ảnh và tư vấn các sản phẩm cống, cọc, cấu kiện bê tông AMACCAO, cột đèn chiếu sáng Vonta, cửa chống cháy và phụ kiện cửa NovoDoor.

Khu triển lãm mẫu của AMACCAO tại triển lãm Vietbuild 2021

Tập đoàn AMACCAO trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Quý Đại lý đến tham quan các gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ VIETBUILD theo địa chỉ sau:
  • Thời gian: 8h00 – 18h00 ngày 23 – 27/03/2022.
  • Địa điểm: Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Vị trí gian hàng: Gian 51 – 52 – 53 – 54 – 55 – 56 – 57 – 58 – 59 – 60 Khu A1 Nhà Triển lãm có điều hòa.
  • Hotline: (024) 66 505 581 hoặc 097 150 2288
Trân trọng kính mời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn