Về Amaccao PILE

Nhà máy Cọc bê tông AMACCAO (AMACCAO PILE) là Nhà máy sản xuất 100% tự động hóa và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu được các sản phẩm cọc bê tông ra nước ngoài. Khác biệt của Nhà máy là quy trình sản xuất khép kín, từ đầu đến cuối đều sử dụng dây chuyền tự động hóa. Hiện nay, mỗi năm AMACCAO xuất khẩu hàng chục triệu USD các sản phẩm cọc ra thị trường quốc tế.

Với 1 hệ thống thiết bị rất lớn gồm 11 cầu trục, 6 line rải bê tông, 2 trạm trộn 120m3/hx2 = 240m3/h, 7 giàn quay ly tâm, 12 hầm sấy cùng hệ thống máy cắt thép, tán đầu hàn lồng tự động và bán tự động, AMACCAO PILE luôn chủ động được công tác sản xuất, đảm bảo tiến độ cho các dự án lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Xem thêm
nhà máy amaccao

dịch vụ

AMACCAO PILE hiện đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và thi công các sản phẩm cọc và cấu kiện bê tông với nhiều chủng loại.

SẢN XUẤT

Sản xuất các sản phẩm cọc tròn ly tâm, cọc vuông cốt thép dự ứng lực, cọc cừ ván, cọc khoan nhồi và cấu kiện bê tông các loại. Đặc biệt, AMACCAO PILE nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

KINH DOANH

Hiện nay, chúng tôi đang cung ứng ra thị trường các sản phẩm cọc tròn ly tâm, cọc vuông cốt thép dự ứng lực, cọc cừ ván, cọc khoan nhồi, cấu kiện bê tông các loại và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của từng công trình.

THI CÔNG

Ngoài sản xuất, kinh doanh Cọc bê tông, Cấu kiện bê tông các loại thì AMACCAO PILE còn nhận thi công cọc cho các công trình nhà cao tầng, thấp tầng, các công trình nhà xưởng… đảm bảo tiến độ và chất lượng cao nhất.

Sơ đồ tổ chức

câu chuyện logo

Câu chuyện về khát vọng trở thành Tập đoàn kinh tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã được viết lên từ cái tên AMACCAO như vậy. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, AMACCAO phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế của khu vực và Thế giới.

Xem thêm

Hệ thống tập đoàn amaccao