SELECT MENU

Giới thiệu

Tầm nhìn sứ mệnh

AMACCAO PILE phấn đấu trở thành TOP các nhà cung cấp cọc và thi công nền móng hàng đầu Việt Nam, đồng thời vươn ra các thị trường Đông Nam Á và Châu Á. Chúng tôi hướng đến việc phát triển thương hiệu uy tín, bền vững và khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và thi công các sản phẩm vật liệu xây dựng như Cống, Cọc, Cấu kiện bê đông đúc sẵn, dầm, sàn, cột, cọc vuông ứng suất trước, cọc tròn ly tâm… Là một nhà cung cấp giải pháp tổng thể với công nghệ tiên tiến, chúng tôi xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người bằng sử dụng những ý tưởng, giải pháp đổi mới, các công nghệ tiên tiến, và niềm đam mê.

 • TRÍ TUỆ

  TRÍ TUỆ

  AMACCAO Pile luôn không ngừng học hỏi: Học từ đơn vị đứng đầu; Học từ công nghệ mới nhất; Học từ cái mới nhất, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả và dịch vụ tối ưu nhất.
 • Ý CHÍ

  Ý CHÍ

  Ý chí của người AMACCAO nói chung và AMACCAO Pile nói riêng luôn hướng tới sự BỀN BỈ, KIÊN TRÌ, KIÊN CƯỜNG, và quyết tâm ĐI ĐẾN TẬN CÙNG.
 • CON NGƯỜI

  CON NGƯỜI

  Con người AMACCAO Pile với sự TRUNG THỰC, ĐAM MÊ, TẬN TÌNH, GIẢN DỊ luôn khiến cho khách hàng và đối tác tin tưởng tuyệt đối vào sự hợp tác và gắn bó lâu dài.
 • Giữ chữ TÍN như giữ TRÁI TIM

  Giữ chữ TÍN như giữ TRÁI TIM

  Chúng tôi hiểu rằng, Chữ Tín là vô cùng quan trọng nên: “Giữ chữ tín như giữ trái tim". AMACCAO Pile luôn nỗ lực hết sức mình với những mục tiêu đã đặt ra và bằng mọi cách đảm bảo những cam kết trước khách hàng và đối tác.

Lĩnh vực hoạt động

AMACCAO Pile hiện đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và thi công các sản phẩm cọc tròn ly tâm, cọc vuông dự ứng lực với đa dạng chủng loại.

 • Sản xuất

  Sản xuất

  Sản xuất các sản phẩm cọc tròn ly tâm, cọc vuông dự ứng lực đa dạng chủng loại. Đặc biệt, AMACCAO Pile nhận sản xuất các đơn đặt hàng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

 • Kinh doanh

  Kinh doanh

  Kinh doanh các sản phẩm cọc tròn ly tâm, cọc vuông dự ứng lực đa dạng chủng loại và đáp ứng cả những yêu cầu đặc biệt của từng dự án.

 • Thi công

  Thi công

  Ngoài sản xuất và kinh doanh, AMACCAO Pile còn nhận thi công ép cọc cho các dự án nhà cao tầng, nhà thấp tầng, nhà xưởng...

Sơ đồ tổ chức

Hệ thống tập đoàn AMACCAO