Cập nhật đơn hàng xuất khẩu cọc bê tông đầu tiên của Việt Nam

Cập nhật đơn hàng xuất khẩu cọc bê tông đầu tiên của Việt Nam

Vừa qua, đơn hàng xuất khẩu cọc bê tông đầu tiên của Tập đoàn AMACCAO đã được xuất đi thành công. Chuyến xuất hàng lần 1 vừa qua có khối lượng gần 5.000 đoạn cọc. Theo dự kiến, chuyến hàng tiếp theo sẽ được xuất đi vào ngày 6/4/2021.

xuất khẩu cọc bê tông

Đây là đơn hàng xuất khẩu cọc đầu tiên của Việt Nam nói chung và của Tập đoàn AMACCAO nói riêng. Mảng xuất khẩu bê tông được đánh giá là vô cùng khó khăn vì đặc tính sản phẩm nặng, phí vận chuyển cao, ít đơn vị dám tham gia. Tuy nhiên, bằng sự chuyên nghiệp, nỗ lực không ngừng, AMACCAO đã xuất khẩu thành công đơn hàng cọc bê tông đầu tiên của Việt Nam sang Đài Loan. Điều này đã chứng tỏ năng lực vượt trội, khẳng định chất lượng, thương hiệu hàng đầu của cọc bê tông AMACCAO.
️Trong suốt 26 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn AMACCAO định hướng trở thành một nhà cung cấp giải pháp tổng thể, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công cọc, nền móng công trình hàng đầu Việt Nam. Bằng sự sáng tạo, tầm nhìn chiến lược sâu rộng và đột phá công nghệ, cọc bê tông AMACCAO đã đáp ứng được nhu cầu lớn mạnh của ngành xây dựng Việt Nam và trở thành thương hiệu top 1 của Việt Nam.
xuất khẩu cọc bê tông
Cọc AMACCAO được sản xuất bằng dây chuyền, công nghệ hiện đại bậc nhất với các trang thiết bị máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Cộng hòa Liên bang Đức. Dưới sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia nước ngoài cùng làm việc với những kỹ sư có trình độ nhất tại Việt Nam, sản phẩm đầu ra của AMACCAO luôn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của các nước châu Âu.
️Đài Loan là một thị trường mới đầy tiềm năng. Đây là cơ hội lớn giúp Việt Nam đưa các sản phẩm của người Việt ra ngoài lãnh thổ dải đất hình chữ S. Không chỉ xuất khẩu cọc, trước đó, Tập đoàn AMACCAO đã và đang liên tục xuất đi những đơn hàng nước uống đóng chai AVINAA 3A sang thị trường Singapore và các nước châu Á Thái Bình Dương.
Với tôn chỉ tập trung vào khách hàng và chú trọng vào sản phẩm, AMACCAO sẽ tiếp tục xuất khẩu nhiều đơn hàng chất lượng và giá trị hơn nữa, góp phần đưa các sản phẩm Việt ra ngoài thế giới.
xuất khẩu cọc bê tông
Thông tin đơn hàng xuất khẩu cọc AMACCAO sang thị trường Đài Loan:
  • Sản phẩm: Cọc móng bê tông cường độ cao đúc sẵn (PHC FOUNDATION PILE).
  • Tổng giá trị đơn hàng: Hơn 10 triệu đô la Mỹ.
  • Số lượng: Hơn 70.000 đoạn cọc.
—————————————–
TẬP ĐOÀN AMACCAO
Hotline: (024) 66 505 581 hoặc 097 150 2288
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn