AMACCAO PC cung cấp cấu kiện bê tông lắp ghép cho dự án Nhà máy sản xuất thiết bị cho lưới điện thông minh Á Châu

AMACCAO PC cung cấp cấu kiện bê tông lắp ghép cho dự án Nhà máy sản xuất thiết bị cho lưới điện thông minh Á Châu

Nhà máy Hòa Lạc số 02 – Nhà máy sản xuất thiết bị cho lưới điện thông minh Á Châu được Chủ đầu tư – Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu khởi công xây dựng từ tháng 11/2021 tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội. Nhà máy có tổng diện tích nhà xưởng 24.000m2, tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Nhà máy Hòa Lạc số 02 là dự án mới nhất được Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu đầu tư mạnh tay và đồng bộ ngay từ khâu xây dựng nhà máy. Toàn bộ các vật liệu xây dựng đều được Chủ đầu tư cân nhắc và lựa chọn kỹ càng dựa trên bộ tiêu chí đánh giá chất lượng khắt khe.

Sở hữu nhà máy có quy mô sản xuất lớn, đồng bộ, hiện đại với hơn 40 dây chuyền sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực công nghệ Bỉ, chiều dài mỗi dây chuyền từ 105m đến 115m nên các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn của AMACCAO PC luôn đáp ứng tốt nhất các tiêu chí chất lượng cao; đảm bảo về mặt kết cấu, an toàn tuyệt đối cho công trình; có độ thẩm mỹ cao, đảm bảo về cảnh quan, kiến trúc; rút ngắn thời gian thi công và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Do đó, thật dễ để lý giải vì sao các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn AMACCAO PC đã được Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu lựa chọn sử dụng cho dự án trọng điểm của mình.

Với chất lượng xây dựng vượt trội cùng sự đầu tư bài bản, Nhà máy Hòa Lạc số 02 – Nhà máy sản xuất thiết bị cho lưới điện thông minh Á Châu khi đi vào vận hành sẽ kết hợp cùng với Nhà máy Hòa Lạc số 01 tạo thành tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị điện lớn và hiện đại nhất Việt Nam.

Và tên tuổi của AMACCAO PC trong gần 3 thập kỷ phát triển cùng sự tín nhiệm của các Chủ đầu tư lớn đã bảo chứng cho thực tế sản phẩm của doanh nghiệp luôn bảo đảm đúng chuẩn chất lượng và kỹ thuật, mang đến giải pháp khắc phục các công nghệ cũ, giảm giá thành, giảm thời gian thi công… một cách tối ưu nhất.

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn