Giải pháp tiết kiệm tối ưu trong thi công xây dựng bằng bê tông lắp ghép AMACCAO

Giải pháp tiết kiệm tối ưu trong thi công xây dựng bằng bê tông lắp ghép AMACCAO

Bên cạnh chất lượng, việc tiết kiệm chi phí và tiến độ trong xây dựng nhà xưởng luôn được chủ đầu tư quan tâm. Nhờ loạt tính năng ưu việt, bê tông lắp ghép thương hiệu AMACCAO – Công ty Châu Âu Nam trở thành sản phẩm được tin chọn.

Việc sản xuất trên các dây chuyền đúc sẵn tự động có năng suất cao, tốn ít nhân công; sử dụng ván khuôn thép hoặc ván khuôn composite giúp gia tăng số lần luân chuyên ván khuôn và nhiều yếu tố khác sẽ giúp cho giá thành của mỗi đơn vị sản phẩm rẻ hơn, cạnh tranh so với các kết cấu truyền thống.

Đại diện Châu Âu Nam cho biết: “Sản phẩm lắp ghép được sản xuất tại nhà xưởng giúp giảm 50% lượng nhân công thi công trực tiếp tại công trường, thời gian thi công cũng giảm từ 30-50% so với việc xây dựng bằng bê tông liền khối hay kết cấu thép kết hợp các loại vật liệu khác”.

Việc rút ngắn tiến độ giúp giảm các chi phí về quản lý và giảm thiểu rủi ro khi công trình thi công kéo dài, đồng thời đưa công trình sớm đi vào vận hành khai thác từ đó giúp giảm rất nhiều chi phí cho các chủ đầu tư.

Hiện nay việc xây dựng các công trình như nhà máy, nhà xưởng bằng bê tông đúc sẵn lắp ghép không chỉ có nhiều ưu điểm mà đang trở thành xu hướng xây dựng mới với nhiều lợi ích thiết thực. Vật liệu xanh ngày càng được chú tâm và ưu tiên hơn trong mọi ngành nghề trong đó có ngành xây dựng, tạo nên không gian xanh, môi trường trong lành.

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn