Ưu điểm nổi bật của cột bê tông đúc sẵn thương hiệu AMACCAO

Ưu điểm nổi bật của cột bê tông đúc sẵn thương hiệu AMACCAO

Có khả năng chịu lực lớn hơn: so với cột bê tông đúc thủ công tại chỗ hay các loại cột làm từ các loại vật liệu khác như gạch, đá, gỗ,… thì cột bê tông đúc sẵn ở nhà máy có khả năng chịu lực lớn hơn rất nhiều. Sản phẩm này còn có thể chịu đựng được các loại tải trọng rung động, kể cả tải trọng động đất.

Độ bền cao: sử dụng cột bê tông đúc sẵn thương hiệu AMACCAO của Công ty Châu Âu Nam giúp tăng độ bền cho công trình, ít phải bảo dưỡng hơn so với các loại vật liệu khác.

Khả năng chống cháy vượt trội: Cột bê tông đúc sẵn có khả năng chịu lửa cao, không dẫn nhiệt, không bén lửa nên chống cháy tốt hơn so với các vật liệu thông thường, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản. Nếu bên ngoài nhiệt độ khoảng 500 – 600 độ C thì cốt thép bên trong chỉ nóng tối đa là 55 độ C.

Tiết kiệm chi phí: cột bê tông đúc sẵn có khả năng sử dụng các loại vật liệu có sẵn để tạo thành (từ sỏi, đá, cát, xi măng, phụ gia, nước và cốt thép,…), đây đều là các vật liệu không khó tìm, có khả năng tiết kiệm cao.

Linh động, dễ đáp ứng các công trình: do cột bê tông đúc sẵn được làm từ khuôn ván nên có thể thiết kế riêng theo yêu cầu của từng dự án. Do đó, chúng rất linh động sử dụng được trong nhiều loại công trình với quy mô, kết cấu đa dạng.

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn