Công nghệ sản xuất Tấm tường – Giải pháp mới cho xây dựng

Công nghệ sản xuất Tấm tường – Giải pháp mới cho xây dựng

Trên thế giới, công nghệ tấm tường, tấm sàn đã trở nên khá phổ biến, thay thế cho tường – sàn truyền thống, vừa giảm chi phí sản xuất vừa đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội cho mọi công trình.

Nắm bắt được ưu thế này, AMACCAO PILE đã học hỏi và áp dụng công nghệ tấm tường, tấm sàn này để tạo ra các tấm tường, tấm sàn đúc sẵn chịu lực tốt giúp quá trình thi công của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng được rút ngắn. Xuất thân từ một đơn vị xây dựng, AMACCAO PILE hiểu hơn ai hết mức độ ưu tiên cho thời gian thi công và chất lượng thi công hiện nay khi mà thế giới đang có những xu hướng mới.

Việc dùng tường Amaccao, thay thế tường gạch sẽ đem lại thêm không gian cho người sử dụng và lợi nhuận cho Chủ đầu tư.

Vì vậy, việc đưa tấm sàn, tấm tường vào sản xuất là một trong những mục tiêu được Ban Lãnh đạo Tập đoàn yêu cầu đối với các cụm nhà máy sản xuất bê tông ở hai địa điểm: Vân Nội (Đông Anh) và Kiện Khê (Thanh Liêm – Hà Nam).

Được biết, cụm nhà máy bê tông AMACCAO ở Vân đang sản xuất các loại tấm sàn hollocore, còm cụm nhà máy sản xuất bê tông ở Hà Nam đang tập trung sản xuất tấm tường đúc sẵn.

Tấm sàn được sản xuất tại Vân Nội (Đông Anh – Hà Nội)

Thông thường, tấm tường và tấm sàn đều có 2 loại: đặc và rỗng. Tùy theo yêu cầu của kết cấu hoặc lựa chọn của khách hàng mà lựa chọn tấm đặc hay rỗng. Tuy nhiên, loại rỗng có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn. Công nghệ tấm tường và tấm sàn cho phép sử dụng thép thường hoặc thép Dự ứng lực. Thông thường sẽ sử dụng thép DƯL để vượt nhịp và khẩu độ.

Với các tính năng như: nhẹ, vượt được nhịp lớn, thời gian thi công nhanh, đơn giản, khả năng chịu nhiệt cao, chống thấm tốt, độ thẩm mỹ cao, tiết kiệm được vật liệu bê tông, kết hợp với việc sử dụng thép cường độ cao nên tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành so với xây gạch hoặc so với việc đổ bê tông tại chỗ. Đặc biệt, đối với sản phẩm rỗng, có lõi rỗng, rất thuận tiện cho việc đi các hệ thống ống công nghệ.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như nguồn nguyên vật liệu sản xuất được tuyển chọn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất đã tạo ra sản phẩm tấm tường, tấm sàn Amaccao chất lượng cao.

Hiện nay, tấm tường, tấm sàn Amaccao đã được sử dụng cho các công trình xây dựng như: Nhà máy Samsung (Thái Nguyên), Nhà máy rượu Avia,…..và được chủ đầu tư đánh giá cao.

Xem thêm: Công nghệ sản xuất Tường bê tông đúc sẵn – Giải pháp thi công mới cho ngành xây dựng.

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn