Giải pháp của Amaccao Pile giúp Amkor tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công là gì?

Giải pháp của Amaccao Pile giúp Amkor tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công là gì?

Là một trong những doanh nghiệp Việt sớm đầu tư vào lĩnh vực bê tông cấu kiện, thương hiệu AMACCAO PC tích lũy nhiều kinh nghiệm khi trở thành nhà cung cấp quen thuộc cho nhiều công trình lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Hiện thương hiệu AMACCAO PC thực hiện các giải pháp cải tiến kỹ thuật cho loại vật liệu này tại nhiều dự án xây dựng nhà máy, trong đó có Nhà máy sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm vật liệu bán dẫn Amkor. Xem ngay giải pháp của Amaccao Pile để giải quyết bài toán công trình của Amkor dưới đây bạn nhé!
giải pháp của amaccao pile
Tại nhà máy của chủ đầu tư Amkor, nhà thầu SGC eTEC E&C Co., Ltd lựa chọn thương hiệu AMACCAO PC sản xuất và cung cấp toàn bộ lõi thang máy, thang bộ cho công trình. Với lõi thang máy, bê tông cấu kiện thương hiệu AMACCAO  đề xuất sử dụng lõi thang đúc sẵn thay cho phương pháp thi công cũ tại công trình, đạt kích thước ô thang trung bình 3mx8m. Nhờ đó, thay vì mất tới 7 ngày để thực hiện xong một ô thang một tầng như phương pháp truyền thống đổ ván khuôn tự leo; thì hiện tại chỉ cần 3 ngày với giải pháp sản xuất lõi thang máy đúc sẵn của AMACCAO PC, tiết kiệm nhiều thời gian. Hiện tại, công trình đang hoàn thiện tới tầng thứ 3, cao độ 27m. Tiến độ này nhanh vượt ngoài dự kiến ban đầu của nhà thầu cũng như chủ đầu tư.
Với thang bộ, cấu kiện đúc sẵn cũng được chuyển trực tiếp từ nhà máy đến công trình và đưa vào vị trí lắp đặt. Giải pháp của Amaccao Pile Không chỉ rút ngắn tiến độ, đảm bảo chất lượng, phương pháp thi công này còn giúp nhà thầu giảm bớt chi phí hoàn thiện do không cần trát bề mặt hay ốp đá, mà có thể sử dụng luôn bề mặt bê tông phẳng đẹp tự nhiên.
Ngoài ra, toàn bộ hệ thống đường điện chiếu sáng, điện kỹ thuật cũng được tích hợp vào trong kết cấu bê tông đúc sẵn giúp chủ đầu tư và tổng thầu giảm nhiều chi phí nhân công cho hạng mục này. Phần kết cấu bê tông giữ nguyên được khả năng chịu lực, không bị tác động đục phá (do công tác làm hệ thống điện) như phương pháp thi công tại chỗ truyền thống.
Từ kết quả này, bê tông cấu kiện thương hiệu AMACCAO dự kiến tiếp tục phát triển phương án cấu kiện bê tông lắp ghép để áp dụng cho các dự án lõi thang máy, lõi thang bộ ở tất cả các dự án. Từ đó hướng đến cung cấp giải pháp sản xuất các hộp kỹ thuật có kích thước lớn, lò, ống khói cho các nhà máy xi măng hoặc các nhà máy nhiệt điện than, nhiệt điện rác…
Xem thêm trên Báo Dân trí
Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn