Những chuyến xe chở cọc cừ ván dự ứng lực AMACCAO Pile đến với công trường

Những chuyến xe chở cọc cừ ván dự ứng lực AMACCAO Pile đến với công trường

Với quy mô sản xuất lớn, tiến độ sản xuất nhanh, các sản phẩm cọc bê tông chất lượng AMACCAO Pile, trong đó có cọc cừ ván dự ứng lực luôn sẵn sàng để chuyên chở đến các công trình, dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền.

Ngày càng khẳng định được chất lượng và uy tín hàng đầu, thương hiệu AMACCAO Pile đã và đang nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của các chủ đầu tư lớn. Hiện AMACCAO Pile đang cung cấp các sản phẩm cọc bê tông cho nhiều dự án, trong đó có dự án Cải thiện hệ thống tiêu nước khu vực phía Tây TP. Hà Nội (Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa).

Dự án Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa

Đây là một dự án có tổng mức đầu tư lớn sử dụng ngân sách của TP. Hà Nội nên việc lựa chọn các nhà cung cấp sản phẩm được tiến hành rất cẩn thận và tinh lọc một cách rất sát sao. Việc trúng thầu và tham gia và dự án Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa lần này đã càng chứng minh được chất lượng và uy tín của AMACCAO Pile.

Các sản phẩm cọc cừ ván dự ứng AMACCAO Pile sẵn sàng chuyên chở đến công trình

Những chuyến xe hàng chở cọc cừ ván dự ứng lực luôn sẵn sàng để vận chuyển tới công trình, góp mình vào việc tạo dựng những công trình chất lượng phục vụ cho cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh:

MC.

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn